Tin tức

Thông tắc không đục phá tại Hà Nội

Thông tắc không đục phá

Chúng tôi là những chú ong chăm chỉ ,hãy đến với công ty chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24  gọi điện sau 30 phút là có ngay ,với kĩ thuật công nghệ hiện đại của chúng tôi giờ đây nhà vệ sinh, chậu rửa, đường cống giờ đã có thể thông tắc không đục phá một cách đơn giản .

Thông tắc không đục phá uy tín chất lượng

Thông tắc không đục phá tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc không đục phá của công ty chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng về các gói dịch vụ và để lại lòng tin tưởng cho quý khách, bạn hãy yên tâm về chất lượng phục vụ vì chúnng tôi sử dụng các trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại thực hiện thông tắc không đục phá, tránh gây mất thẩm mỹ sau khi sửa chữa mà vẫn giải quyết được vấn đề thông tắc. Mọi người có thể tin tưởng công ty của chúng tôi và hãy nhắc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn các câu hỏi thắc mắc của quý khách.

Dịch vụ thông tắc không đục phá

Ngoài dịch vụ thông tắc không đục phá chúng tôi còn nhiều các gói dịch vụ như thông tắc bệ phốt, nhà vệ sinh, hút bệ phốt, hố ga, thông tắc cống ngầm, thông tắc đường nước sạch, chống thấm, sửa chữa  nhà vệ sinh, thau rửa bệ nước …vv. Các dịch vụ nói trên chúng tôi đề có quý khách có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ nào thì hãy nhắc máy lên để gọi cho công ty chúng tôi

Nhân Viên Kĩ Thuật- Mr.Minh : 0979.120.370 Hoặc 043.7555.750

Cơ sở 1:Ngõ 19 Hoàng Cầu – Ba Đình -Hà Nội

Cơ sở 2: Ngõ 94 Nguyễn  Khánh Toàn – Cầu Giaays Hà Nội

Cơ sở 3:121 Khương Đình -Thanh Xuân

Cơ sở 4 :86 Nguyễn Trãi -Ngã Tư Sở

Cơ sở 5:206 Đội Cấn -198 Phạm Văn Đồng

Cơ sở 6 :88 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Quay lại

Tin liên quan: