Tin tức

Thông Tắc Cống

Thông tắc cống trên Toàn địa bàn HÀ NỘI chỉ 150k

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này,công ty chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng gói dịch vụ thông tắc cống,thông tắc bồn cầu với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.Khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn nhận được sự đáp ứng hài lòng nhất.Nếu cống nhà bạn bị tắc còn chần trừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn,hỗ trợ và phcuj vụ nhanh nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn giá rẻ và chấ lượng,chúng tôi cin được nêu ra 3 tiêu chí,mục tiêu chung của công ty chúng tôi:

1.Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu

Để xử lí công tắc của khách hàng,chúng tôi tìm cách tối ưu hóa chi phí nhất có thể.Chúng tôi luôn tìm tòi,nghiên cứu đưa ra cá phương án tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

2.Đội ngũ kĩ sư tay nghề cao

thong-tac-cong

Đội ngũ kĩ sư tay nghề cao đang làm việc

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kĩ sư tay nghề cao,được đào tạo bài bản và kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến với bể phốt,bồn cầu.Chính lực lượng kĩ sư này mà chúng tôi luôn đưa ra được phương án tốt nhất,làm hài lòng khách hàng nhất mà chi phí lại thấp nhất.

3.Trang thiết bị hiện đại

Công ty chúng tôi thường xuyên cập nhật những loại máy hiện đại,công  nghệ cao,đem lại sự hiệu quả và hài lòng nhất cho khách hàng.Đặc biệt,máy mọc của chúng tôi đảm bảo rất chặt chẽ về vẫn đề vệ sinh môi trường,không gây ô nhiễm hay ảnh hưởng đến khu dân cư.

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, nếu có nhu cầu nhân viên chúng tôi sẽ cấp hóa đơn thanh toán cho quý khách hàng.Khi gọi cho chúng tôi đảm bảo cống nhà bạn sẽ được thông thoáng trong 10 phút, chi phí rẻ chỉ với 150.000 VNĐ.

Cơ sở 1 :Ngõ 19 Hoàng Cầu – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 2:Ngõ 94 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3 : 121 Khương Đình – Thanh Xuân

Cơ sở 4: 86  Nguyễn Trãi -Ngã Tư Sở

Cơ sở 5 :206 Đội Cấn -198 Phạm Văn Đồng

Cơ sở 6 :88 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Quay lại