Tin tức

Thông tắc vệ sinh bồn cầu giá rẻ Hà Nội

Ngày nay trên địa bàn thành phố Hà Nội,chúng ta rất dễ dàng tìm thấy các địa chỉ,cơ sở thông tắc bồn cầu,thông tắc vệ sinh.Nhưng để chọn ra một dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất thì vẫn là vấn đề không phải ai cũng biết?Vậy dịch vụ thông tắc bồn cầu bạn đã biết liệu có phải là dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất không? Hãy cùng chúng tôi điểm  các tiêu chí để đánh giá một dịch vụ thông tắc bồn cầu thế nào là tốt nhất,nhanh nhất nhé!!!!!

thông tắc bồn cầu giá rẻ Hà Nội - 01thông tắc bồn cầu giá rẻ Hà Nội – 01

thông tắc bồn cầu giá rẻ Hà Nội - 02thông tắc bồn cầu giá rẻ Hà Nội – 02

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tiện ích nhất :

1. Thời gian có mặt ( một dịch vụ tốt sẽ có nhiều địa điểm ở mọi quận, thật dễ dàng để họ có thể đến giúp đỡ bạn).

2. Thái độ của nhân viên ( bất kể một dịch vụ nào cũng cần phải có những nhân viên có thái độ tốt , đó là yếu tố cốt yếu của mỗi công ty dịch vụ )

 3. Qúa trình làm việc phải được sử dụng với máy móc hiện đại,tránh vương vãi hay bừa bộn sau khi xong việc ( thời gian sửa và khi sửa xong phải tránh để lại mùi hôi,cần phải sạch sẽ. Sẽ thật khó chịu khi đã thuê thợ về sửa mà bạn vẫn phải mất công dọn dẹp hiện trường.

4. Thời gian bảo hành: Thường thì mỗi công ty sẽ bảo hành cho bạn từ 3 -1 năm, bạn nên lưu ý điều này để tránh tình trạng sẽ bị mất tiền oan nếu nó hỏng hóc sớm.

5. Gía cả hợp lý được công nhận là từ 100.000đ-120.000đ.

4

Quay lại

Tin liên quan: