Tin tức

Làm thế nào để sửa chữa rò rỉ nhà vệ sinh

Làm thế nào để sửa chữa rò rỉ nhà vệ sinh là rất nhiều quan tâm của các hộ gia đình, nhà vệ sinh đã bị rò rỉ dấu hiệu nước bị hư hỏng nhà vệ sinh trong quá trình sử dụng, vì vậy chúng tôi cần phải kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh chóng, bởi vì đây cũng là nguyên nhân của tình trạng chi phí sinh hoạt tăng, họ cũng gây ra thiệt hại cho nước thải.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-1

Nhà vệ sinh bị rò rỉ trong bể chứa trên là do một số vấn đề gây ra như là một tác động nut ro lỏng lẻo trong khi sử dụng, bạn chỉ cần thắt chặt các hạt có thể đã cố định tình trạng rò rỉ phục này, ngoài ra chúng tôi cần phải kiểm tra con dấu cao su giữa các điểm kết nối giữa các bể chứa nước nhà vệ sinh bị hỏng, cứng rắn đàn hồi có tác dụng dẫn đến việc tạo ra những khoảng trống nhỏ sẽ gây ra rò rỉ nước, khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần thay thế gioăng cao su và thắt chặt các đai ốc, tình trạng rò rỉ trong thùng nước nhà vệ sinh sẽ được sửa chữa ngay lập tức

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-2

Nếu bạn đã làm việc để giải quyết tình hình như trên, nhưng nước rò rỉ trong bể vẫn còn xảy ra, nó rất có thể là một phần tiếp nối giữa bể chứa và nhà vệ sinh bị sứt mẻ làm cho chúng không phù hợp để làm ra sự rò rỉ nước khoảng cách gây ra, để khắc phục tình trạng này, sau đó bạn phải thay thế các bồn chứa nước để đảm bảo khắc phục tình trạng rò rỉ nước trong nhà vệ sinh triệt để. Sau đó, bạn thắt chặt đai ốc và thay thế gioăng cao su để có được hiệu quả cao nhất.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-3

Vấn đề rò rỉ nước ở tay thường xảy ra với một số lý do chính như vòi rồng giới hạn được đặt quá cao so với quy định làm cho nước được nạp vào bể quá nhiều, hoặc ống tràn quá lâu … khiến cho nước trong nhà vệ sinh bị rò rỉ thông qua xử lý.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-4

Các bạn có thể khắc phục bằng cách một số cách sau :

 Uốn phao cong xuống và xả nước có sẵn trong cả nước của bể nước nhà vệ sinh, chờ đợi để xem khi nước được nạp lại vào bể có được đầy hay không, nếu không đầy đủ, sau đó bạn chia tay khóa phao nước thay, điều chỉnh thích hợp để mực nước có thể được tính vào thùng đầy đủ.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-5

Hạ thấp mực nước trong bể bằng cách điều chỉnh lượng nước nạp vào bình bát nhà vệ sinh của bạn bằng các vít kẹp và cốc nước để có được mức nước trong hồ bơi thừa nhận, xả để làm sạch nước trong bể nước kiểm tra điền các nước xe tăng và điều chỉnh lên hoặc xuống để nước là phù hợp với hầu hết.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-6

Điều chỉnh khí thải thấp hơn ½ xoắn xử lý chúng xuống sâu hơn hoặc nếu trong một số trường hợp, bạn đã xoắn và vẫn còn quá cao, sau đó bạn nên sử dụng một cưa sắt để cắt ngắn để ít hơn ½ thải xử lý.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-7

Van xả nước trong nhà vệ sinh là một trong những vị trí quan trọng vì đây là vị trí nôi giữ xe tăng của nước nhà vệ sinh và nhà vệ sinh, nếu van xả, vấn đề nước sẽ chảy trực tiếp từ hồ chứa trên xuống nhà vệ sinh, điều này sẽ làm cho gia đình của bạn ngông cuồng sử dụng nước trong cuộc sống hàng ngày. bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-8

Để khắc phục tình trạng rò rỉ nước trong van xả, trước tiên bạn phải khóa van trong việc cung cấp nước, sau đó bạn nên tiến hành với sự sạch sẽ của bể nước nhà vệ sinh để giúp loại bỏ toàn bộ trầm tích, cát … làm sạch van xả với màu trắng giấm và một bàn chải.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-9

Lưu ý: đó là gioăng cao su quan trọng của van xả cần phải được làm sạch để loại bỏ các tạp chất bám vào họ trong suốt thời gian sử dụng, nếu các con dấu cao su đã trở nên cứng và không tạo độ đàn hồi cao, nó sẽ không tạo ra áp lực tắc của mình khi nước từ bồn nước nhà vệ sinh của nén xuống, vì vậy quá trình vệ sinh là để giúp phục hồi độ đàn hồi của các con dấu cao su, nếu nó không thể được phục hồi nên được thay đổi để đảm bảo rằng đó là những hiệu quả nhất.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-10

Valve là nơi thường xuyên các địa điểm truyền nơi nước từ các nguồn cung cấp nước vào bể nước của nhà vệ sinh, vì vậy tác động của vị trí tuyệt vời này, trải qua việc sử dụng chúng cũng có thể gây rò rỉ nước. Trước khi tháo bỏ toàn bộ van kiểm tra, bạn nên thắt chặt các hạt với vòng xoay của 1/8 vòng xoay chiều kim đồng hồ, sau đó kiểm tra xem có rò rỉ xảy ra hay không.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-11

Nếu như tình trạng vẫn không khá hơn thì các bạn tiến hành tháo đai ốc của van khóa, sau khi đã thảo rời van khóa khỏi bước tường của nhà vệ sinh thì các bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ đầu nối và các gioăng cao su, sau khi đã vệ sinh sạch sẽ thì các bạn tiến hành lắp ráp van khóa lại như cũ và siết chắc các đai ốc, kiếm tra xem tình trạng rò rỉ nước có xảy ra nữa không, nếu như không có dấu hiệu rò rỉ nào nữa thì các bạn đã thành công, còn ngoài ra tình trạng rò rỉ vẫn xảy ra thì các bạn đành phải muathiết bị mới để thay thế, nhưng đa phần các bạn nên để ý đầu nối có các gioăng cao su, đây chính một trong những điểm khá quan trọng trong việc giúp giữ cho nước không bị rò rỉ ra ngoài.

bon-cau-bi-ro-ri-nuoc-12

Trên toàn bộ các điểm này thường làm cho nước bị rò rỉ vệ sinh và đi kèm bằng cách sửa chữa nước nhà vệ sinh bị rò rỉ trong một chuyên gia đơn giản và hiệu quả cung cấp bể phốt đổ theo định hướng dịch vụ hướng dẫn, mong muốn mang đến cho các kỹ năng của bạn để có thể tiến hành sửa chữa và thiệt hại bồi thường nhà vệ sinh của bạn, chúc bạn thành công.

Quay lại

Tin liên quan: