Tin tức

Hút bể phốt Quận Hoàn Kiếm

Hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm – Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc giá rẻ & uy tín tại Hoàn Kiếm. Chuyên nghiệp thông tắc nhanh gọn cầu cống với thiết bị chuyên dùng không hề đục phá khu vực Hoàn Kiếm, đảm bảo chất lượng & sạch sẽ. Quý khách sẽ luôn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đang lo lắng và băn khoăn khi việc xảy ra tắc cống làm ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
 
 
 Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , tay nghề cao , nhiệt huyết với nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất .
 
 Quận Hoàn Kiếm là nằm ở trung tâm của thủ đô chúng ta, với dân số tính đến 0 giờ ngày 1/4/2009 là 147.334 người và diện tích 5,29 km 2, ngoài ra quận Hoàn Kiếm cũng có một lượng lớn khách du lịch lưu trú. Với hạ tầng đô thị cũ phần lớn từ thời Pháp thuộc để lại, hệ thống thoát nước cũ nên quận Hoàn Kiếm thường xuyên xảy ra úng ngập và tắc nghẽn cục bộ. Do cơ sở hạ tầng cũ như vậy nên khi xảy ra tắc cống việc xử lý sẽ hết sức khó khăn, khi đó bạn sẽ cần đến những máy móc và thiết bị chuyên dùng hiện đại.
 
Hút bể phốt Quận Hoàn Kiếm
 
+ Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:
 
– Hút bể phốt: hút bể phốt, hút cống ngầm, hút bể nước sạch….bằng loại xe chuyên dùng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cá nhân và tập thể, đảm bảo đầy đủ nhu cầu của quý khách,xử lý mùi  hôi triệt để ở các khu vực nhà ở,khu chung cư,xí nghiệp,công ty…
– Thông tắc vệ sinh: thông tắc đường ống nước ngầm, cống rãnh ngầm, chậu rửa, toilet vệ sinh,bồn cầu, đường ống chất thải công nghiệp…Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng nhất về đội ngũ của chúng tôi,nhân viên có tính rất cần cù, vui tính, thân thiện làm khách hàng vừa lòng.nạo vét cống ngầm, nạo vét bùn, nạo vét đường cống rãnh.
– Chống thấm công nghệ bách khoa: chống thấm trần nhà, tường nhà, chống thấm bể nước, chống thấm sàn…
 
Trụ Sở Chính: 18F Cao Bá Quát – Hà Nội

Hotline: 0979.120.370  hoặc 043.7555.750
Cơ sở 1: Ngõ 19 Hoàng Cầu – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 2: Ngõ 94 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: 121 Khương Đình – Thanh Xuân

Cơ sở 4: 86  Nguyễn Trãi -Ngã Tư Sở

Cơ sở 5: 206 Đội Cấn -198 Phạm Văn Đồng

Cơ sở 6: 88 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Quay lại

Tin liên quan: