Tin tức

Dụng cụ đơn giản để thông tắc bồn cầu

Dụng cụ thông tắc bồn cầu được sử dụng trong những trường hợp do bị tắc trong quá trình vệ sinh, hoặc bạn đã sử dụng vô tình rơi đồ vào nhà vệ sinh hay lãng phí quá nhiều … cũng làm cho ống thoát nước nhà vệ sinh bị tắc chất thải và chúng tôi cần phải sử dụng các dụng cụ bị tắc vệ sinh để hỗ trợ, giúp giải phóng các chất thải ra khỏi đường ống thoát nước thải một cách nhanh chóng và hiệu quả.

dung-cu-de-thong-tac-bon-cau-1

Dụng cụ Pittong Cao Su thông tắc bồn cầu đơn giản.

Dụng cụ thông tin nhà vệ sinh có nhiều loại và đa dạng nhưng chia sẻ cùng một mục đích làm nhà vệ sinh trở lại hoạt động bình thường sau khi bị tắc, các chuyên gia thông bể phốt Cường William sẽ giới thiệu với bạn một số công cụ truyền thông hiệu quả Bồn quy tắc vệ sinh, vì vậy mà bạn đang chuẩn bị trong gia đình bất cứ khi nào cần thiết. dung-cu-de-thong-tac-bon-cau-2

Piston cao su là những công cụ mà hầu như tất cả đã biết, bởi vì đây là công cụ bị tắc vệ sinh đơn giản mà hầu như bất kỳ thành viên gia đình cũng có. hiệu quả cao su piston trong số đó là để tạo áp lực để nén và đẩy chất làm tắc từ đường ống thoát nước thải, nhưng với cao su piston chỉ áp dụng trong các trường hợp như: nguyên tắc như thức ăn mềm rau, giấy thải, chất thải … cao su piston làm việc rất hiệu quả. Ngoài việc sử dụng cao su bơm để thông tắc vệ sinh, họ cũng có thể được sử dụng để thông tắc bồn.

dung-cu-de-thong-tac-bon-cau-3

Công cụ khoan mùa xuân tắc nhà vệ sinh hiệu quả

Khoan Spring là một công cụ khá hữu ích bởi vì họ có thể giải quyết các trường hợp piston cao su mà không thể xử lý. Với sự mềm mại và linh hoạt của mùa xuân sẽ enable họ hướng dẫn vào động vật đang bị mắc kẹt ở một vị trí rất sâu trong đường ống thoát nước thải.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Baking Soda và các công cụ Giấm để giúp thông thoáng nhà vệ sinh nhanh hơn.

Baking Soda và giấm là tắc vệ sinh dụng cụ hữu ích trong quá trình tắc nghẽn, vật thể bay đang bị mắc kẹt trong các hệ thống thoát nước trong gia đình của bạn. Với sự phản ứng mạnh mẽ của Baking Soda và dấm sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, Baking Soda và giấm bởi sẽ làm mềm và tan vỡ như những thứ như rau, trái cây … một cách nhanh chóng, bên cạnh đó cho những điều khó khăn, vững chắc, họ không thể bị đánh bại dược sĩ. Vì vậy, trong một số trường hợp với chất liệu mềm mại, sau đó bạn nên sử dụng Baking Soda để thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả. Với hai thành phần Baking Soda và giấm là, sau đó bạn có thể sử dụng nước nóng nhiều hơn để tăng chất xúc tác giữa hai hợp chất sẽ đẩy nhanh quá trình tắc nghẽn nhà vệ sinh.

dung-cu-de-thong-tac-bon-cau-5

Dụng cụ khoan cáp tắc nhà vệ sinh trong trường hợp phức tạp

tắc vệ sinh Dụng cụ khoan cáp khoan các công cụ như mùa xuân, nhưng đặc trưng bởi độ bền và cáp điện có áp lực mạnh hơn mùa xuân. Được hình thành với một tay cầm đầu được kết nối với cáp chắc chắn như vậy, ở đầu kia được kết nối với một cái móc để tăng công chúng chỉ ra, đánh bại bởi các vật dụng làm tắc đường ống thoát nước thải.

dung-cu-de-thong-tac-bon-cau-6

Dụng cụ đa năng hút bụi tắc nhà vệ sinh ở gần nhau.

Với máy hút bụi đa năng mà còn là một trong những công cụ để giúp bạn thoát khỏi sự tắc nghẽn của bể tự hoại một cách hiệu quả. Được thiết kế với bộ máy khỏe mạnh và linh hoạt có thể hút nước và nhiều vật dụng, máy hút bụi đa chức năng cực kỳ hiệu quả trong một số trường hợp là các đối tượng vẫn nằm gần nhà vệ sinh.

Quay lại

Tin liên quan:

Gọi ngay
error: Content is protected !!