Tin tức

Cách thông tắc bể phốt bị tắc bằng khoan dây cáp đơn giản

Bạn đang bị tắc bể phốt, nhà vệ sinh, bệ xí? Hãy chia sẻ với bạn một vệ sinh bể phốt bị tắc do việc khoan cáp mà hiệu quả thực sự nhanh chóng.

111

Chuẩn bị
Trước khi thực hiện phương pháp này bạn cần phải nhớ một số điều cơ bản cần phải được thực hiện trước khi sử dụng khoan dây cáp làm sạch tự hoại, bồn cầu, nhà vệ sinh như:

– Không xả tràn bồn cầu

– Sử dụng giấy, khăn tắm, khăn lau thấm rẻ thải nếu đổ

– Bật quạt thông gió để hút mùi khó chịu từ sự cố tràn chất thải, bị che khuất.

Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như thế, bạn cần phải mua các công cụ khoan chuyên dụng cho truyền thông cáp nhà vệ sinh, găng tay vệ sinh.

Khoan dây cáp là một trong những  việc sử dụng linh hoạt các công cụ thiết kế đặc biệt để xử lý thông tắc toilet, bệ poker, nhà vệ sinh và thường được sử dụng trong quá trình bể phốt của chúng tôi. Cáp khoan sẽ không gây tổn hại cho thiết bị vệ sinh nhà của bạn và hiệu quả của nó cung cấp rất cao.

Làm thế nào Tắc bể làm sạch tự hoại do khoan cáp
Trước tiên, bạn đeo găng tay, mặt nạ trước khi thực hiện việc vệ sinh bể tự hoại khi nó bị tắc.

– Tiếp theo, bạn chèn cáp vào bên trong của bể tự hoại, và chỉ cần đẩy bạn thực hiện cả quay kim đồng hồ theo (về phía bên trong đường ống thải) để xua tan chất thải, các chướng ngại vật làm tắc nghẽn đường ống thải.

Nếu trong quá trình chuyển chỉ cần đẩy dụng cụ khoan cáp được tìm thấy nước thải không tiêu hóa được trở lại cảm giác quay là rất khó khăn, bạn phải xoay ngược cáp cáp và kéo ra. Sau đó, bạn lại thực hiện từ spin đầu và dây đẩy trong họ, nhẹ nhàng bên trong.

Bạn sẽ thực hiện hành động này một vài lần, để xem lượng nước dành dần dần, nút chuyển đổi lối ra, bạn nhấn vào nút thêm vài lần xả thải ra đi một cách dễ dàng.

Quay lại

Tin liên quan:

Gọi ngay
error: Content is protected !!