Tin tức

Cách thiết kế bồn cầu cho nhà diện tích nhỏ

Việc thiết kế một phòng vệ sinh thoải mái với một diện tích không lớn là một vấn đề không đơn giản. Trong mỗi tòa nhà,chung cư hay nhà cấp 4 thì đều không thể thiếu không gian vệ sinh.Nhưng việc bố trí một nhà vệ sinh như thế nào sao cho hợp lý,thoáng mát và không phải thông tắc thường xuyên là điều không phải ai cũng lưu ý đến.Dưới đây là đôi lời chia sẻ của tôi về việc sắp xếp và xây dựng khu vệ sinh để không phải thông tắc bồn cầu hay thông tắc vệ sinh nhiều lần:

  • Nhà vệ sinh cần đặt ở nơi thông thoáng,tránh ẩm ướt,có ánh nắng mặt trời,cao ráo,tránh những nơi có thể làm tắc nghẽn nguồn nước hay khiến cho bồn cầu tắc nghẽn dẫn đến mất thời gian thông tắc vệ sinh.
  • Vấn đề thứ hai có đôi chút liên quan đến phong thủy đó là bạn nên tránh để cửa nhà vệ sinh đối diện với phòng ngủ hay phòng khách ( như thế thực sự rất mất thẩm mỹ và một số yếu tố phong thủy)
  • Tiếp theo là đến vấn đề tiện lợi: Bạn nên xây nhà vệ sinh cạnh phòng ngủ vì lý do gì thì chắc ai cũng hiểu nhỉ?
  • Với diện tích phòng vệ sinh nhỏ bạn nên sử dụng một số bồn cầu tiện dụng,nhỏ gọn mà không lo bồn cầu tắc nghẽn và việc thông tắc vệ sinh sẽ không dễ dàng gì nếu bạn mua bồn tắm,bồn cầu quá to so với phòng vệ sinh.

Phòng tắm tiện lợi

Phòng tắm nhỏ gọn

Phòng tắm nhỏ gọn

 – Một điều khá  quan trọng để tạo nên một không gian vệ sinh thoải mái ,đầy đủ đó chính là chiếc bồn cầu tiêu chuẩn.Qúy khách hàng cần có một sự lựa chọn sáng suốt để có được một chiếc bồn cầu đẹp,nhỏ gọn và đặc biệt vấn đề bồn cầu tắc nghẽn sẽ không xảy ra! Thật mệt mỏi và khó chịu nếu phải tự mình thông tắc vệ sinh hay thông tắc bồn cầu. Trong trường hợp nhà vệ sinh của bạn bồn cầu tắc nghẽn hay cần thông tắc vệ sinh thì bạn có thể liên hệ : http://thongtacboncau.com.vn/ để nhận được  giá tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất về thời gian bảo hành. Thông tắc bồn cầu hiện nay đang là dịch vụ thông tắc vệ sinh tốt nhất khu vực Hà Nội với đội ngũ nhân viên được đào tạo,có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Đắc biệt ở mỗi quận của Hà Nội chúng tôi đều có các cơ sở làm việc điều đó khiến cho dịch vụ của chúng tôi nhanh hơn bao giờ hết.Với cam kết làm việc một cách chuyên nghiệp nhất theo các bước :

Tìm hiểu,khảo sát-> Tư vấn ->Báo giá tốt nhất ->Tiến hành công việc -> Bảo hành 

Một quy trình hết sức đầy đủ cho mọi trường hợp bồn cầu tắc nghẽn chỉ với mức giá dao động từ 100.000đ đến 120.000đ. Một con số được cam kết hài lòng với tất cả mọi người khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt các bạn sẽ không phải lo sợ về thời gian sửa chữa của chúng tôi vì chúng tôi xin đảm bảo với quý khách rằng chúng tôi luôn luôn sử dụng công nghệ hiện đại khi làm việc.Không có tình trạng khi thông tắc bồn cầu xong để lại mùi hôi,bừa bộn hay phải đục phá để sửa chữa.

Thông tắc chuyên nghiệpHi vọng bài viết trên sẽ đem đến cho quý khách hàng một cái nhìn tổng thể về cách xây dựng và sửa chữa các tình trạng thông tắc bồn cầu ,thông tắc vệ sinh.Sau cùng nếu bạn muốn hiểu thêm về các dịch vụ thông tắc bồn cầu,thông tắc vệ sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được những lời tư vấn một cách nhanh nhất.Xin cảm ơn 

 

 

Quay lại

Tin liên quan: