Tin tức

4 Mẹo thông bồn cầu tại nhà

Tắc nhà vệ sinh là một cái gì đó phổ biến trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nếu hơi bị tắc vệ sinh, bạn có thể sửa chữa ngay lập tức mà không cần phải gọi các đội thông tin liên lạc để xử lý bồn cầu.

Thông thường khi các nhà vệ sinh bị tắc, điều đầu tiên bạn nghĩ đến những câu chuyện sẽ làm cho dụng cụ đưa vào ống vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên việc lựa chọn các công cụ có thể có hiệu quả hay không? Dưới đây là 4 cách thông qua nhà vệ sinh ở nhà sẽ giúp bạn xử lý tốt khi gặp phải vấn đề.

nhung-cach-hut-be-phot-ma-ban-can-biet

1. Bạn không nên sử dụng gậy nhỏ để thông báo như nhà vệ sinh được thiết kế ống gấp lại, chèn gậy sâu sẽ rất khó khăn, nếu bạn cố tình chèn gậy sẽ bị vỡ và một phần phá vỡ sẽ nằm lại trong đó sẽ có rất nhiều khó khăn để giao tiếp. Bạn nên chọn các vật liệu cứng nhưng linh hoạt như măng tươi, dây có thể dễ dàng uốn cong. Bạn lẻn vào nhà vệ sinh và trở lại được khoảng 15-20 phút sau đó, nước mạnh, hiện tượng xả nhà vệ sinh bị tắc sẽ được khắc phục.

2. Để làm cho nó dễ dàng hơn để mua sắm bạn các tiện ích để mua dây thông qua các chuyển đổi quay đầu tiên giúp chúng đi qua uốn cong đầu tiên dễ dàng, độ dài ngắn tùy thuộc vào WC nhà của bạn. Bạn sử dụng dây này đưa vào wc tắm, khi hầu hết các dây sử dụng để xoay đầu xoay, khoảng nửa giờ bạn xả nước mạnh.

3. Bạn mua ống thụt cửa hàng thuốc xổ vào nhà vệ sinh. Khi bạn indent nó sẽ tạo ra áp lực để đẩy các đối tượng trong các ống toilet rơi xuống. Sau đó rửa lại mạnh mẽ, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhà vệ sinh của mình.

4. Làm thế nào điều này có vẻ vô lý nhưng nó có hiệu quả cao. Bạn tìm đến thị trường để mua lươn, cá trê. Không phải về để chế biến được nấu công cụ để bạn thông báo cho nhà vệ sinh. Nếu bạn không tin thì bạn có thể thử một lần sẽ tốt. lươn rắn hoặc thả vào bồn (chú ý thả, quyền đầu cá tốt xuống dốc). Khi cá xuống cấu trúc của nó có khả năng thúc đẩy tất cả các vật liệu cần thiết cho công việc của mình. Và cũng giống như nhà vệ sinh, bạn sẽ không bị tắc và bạn thậm chí không bất kỳ nỗ lực.

Bạn sẽ trở thành một hiệp sĩ thông qua việc chuyển đổi được cả hai phiếu. Gia đình của bạn sẽ luôn luôn được hạnh phúc với những gì bạn đang làm. Chúc các bạn thành công ban đầu!

Quay lại

Tin liên quan: